Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

 • 01/01/2010
 • Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P (R.E.P Biotech JSC) là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam quyết định chọn công nghệ sinh học làm lĩnh vực hoạt động. Với sự đầu tư quy trình công nghệ và hệ thống trang thiết bị hiện đại, R.E.P Biotech đã liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Probiotic, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín trong và ngoài nước.

   

  Đặc biệt, Công ty đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại của Châu Âu. Với quy trình công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P đã liên tục phát triển, trở thành một trong những nhà sản xuất Probiotic, các chế phẩm dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho vật nuôi uy tín tại Việt Nam.

  Nguyên liệu dùng trong sản xuất được R.E.P chọn lọc từ các công ty uy tín trong nước và quốc tế. Quy trình sản xuất luôn luôn được thực hiện dưới sự kiểm soát chặt chẽ của phòng kiểm tra chất lượng. Phòng thí nghiệm hiện đại là nơi nghiên cứu nuôi cấy các chủng vi khuẩn hữu ích thuần khiết, nhân giống và sản xuất probiotic. Đây cũng là nơi thực hiện dịch vụ kháng sinh đồ miễn phí cho khách hàng của công ty.

  Với số lượng nhân viên khoảng 100 người, gồm những kỹ sư công nghệ sinh học, kỹ sư chăn nuôi, đội ngũ nhân viên chuyên môn và sản xuất có nhiều kinh nghiệm.

   

  Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P kinh doanh trên nền tảng tri thức, nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong chăn nuôi. Tính đến nay, công ty đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung chuyên phòng, trị bệnh cho vật nuôi, nâng cao năng suất và các dòng premix cho gia súc, gia cầm. Các sản phẩm này đã tạo dựng được thương hiệu vững vàng trên thị trường chăn nuôi qua các kênh phân phối.

  R.E.P Biotech luôn tiên phong trong việc tìm kiếm những “Giải pháp cho nền chăn nuôi Sạch - An toàn - Bền vững” để giúp nhà chăn nuôi có thể kiểm soát và hạn chế tối đa chi phí đầu tư để tăng lợi nhuận trong thời kỳ chăn nuôi hiện đại.

  Các mốc lịch sử:

   

   

  Năm 2004, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học R.E.P Biotech được thành lập, dưới sự điều hành và dẫn dắt của ông Ngô Quốc Cường, trụ sở văn phòng đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. R.E.P Biotech bắt đầu cuộc hành trình bằng nghiên cứu và phát triển các chủng vi sinh đầu tiên là Bacillus và Lactobacillus.

  Năm 2011, Nhà máy R.E.P Biotech đầu tiên xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư dây chuyền trang thiết bị tiên tiến từ Châu Âu. Đây là nền tảng để công ty phát triển các sản phẩm Premix cho gia cầm LE 4% và phát triển thị trường ra khắp cả nước.

  Năm 2014, Sau 10 năm tạo thương hiệu uy tín trên thị trường, R.E.P Biotech.

  R.E.P Biotech đánh dấu sự phát triển quy mô lớn mạnh qua việc chia Tổng công ty thành 3 mảng hoạt động kinh doanh: REP-FEED, REP-NUTRITION, REP-KEY ACCOUNT. Tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Premix dành cho heo.

  Năm 2017, R.E.P Biotech gia nhập vào Hội chăn nuôi Việt Nam và đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

  Năm 2019, R.E.P Biotech nhận được quyết định công nhận tiến bộ kỹ thuật lĩnh vực chăn nuôi trong việc đi nghiên cứu và phát triển hướng tới nền nông nghiệp sạch, bền vững. Đồng thời đạt được nhiều danh hiệu uy tín giúp củng cố niềm tin của sản phẩm trong lòng người tiêu dùng như: Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam, Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Chứng nhận ISO 9001:2015,…

  R.E.P Biotech quyết định xây dựng định hướng phát triển mới, tập trung chuyên môn hóa cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Các công ty con lần lượt được thành lập, hoạt động thương mại và phát triển thị trường mục tiêu riêng như: R.E.P Trade, An Bình, NUTRI Plus, R.E.P Aqua,…

  Năm 2022, Nhà máy R.E.P Biotech thứ 2 chính thức đi vào hoạt động tại KCN Nhơn Trạch 3, Đồng Nai. Nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn GMP-WHO, FAMI-QS, ISO 9000, ISO 14000, ISO 45000. Đặc biệt, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trực thuộc nhà máy được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại - tiên tiến nhất và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 17025.

   

   

   

   

  ----------------------

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SINH HỌC R.E.P

  🏢10 đường 8, P. Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  🏭Nhà máy: KCN Nhơn Trạch 3, Nguyễn Ái Quốc, Hiệp Phước, Đồng Nai

  📞 (0251) 886 0909

  📧 info@repbiotech.com

  🌐 www.repbiotech.com

  🔗https://repbiotech.talentnetwork.vn/vi