• NHỮNG LƯU Ý KHI NUÔI TÔM GIAO MÙA, MÙA MƯA
  NHỮNG LƯU Ý KHI NUÔI TÔM GIAO MÙA, MÙA MƯA

  31/05/2024

 • BỘ ĐÔI TĂNG TRỌNG HEO THỊT
  BỘ ĐÔI TĂNG TRỌNG HEO THỊT

  25/05/2024

  HỒNG HÀO - ĐỎ THỊT - TĂNG CƠ - TẠO NẠC!

 • LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM, ĐH HUẾ & R.E.P BIOTECH
  LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM, ĐH HUẾ & R.E.P BIOTECH

  15/05/2024

  [𝑇ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝐻𝑢𝑒̂́, 𝑁𝑔𝑎̀𝑦 11 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 5 𝑛𝑎̆𝑚 2024], tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác giữa Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế (ĐH NL, ĐH Huế) và Công Ty CP Công Nghệ Sinh Học R.E.P (R.E.P Biotech) về lĩnh vực Khoa học, Công nghệ trong chăn nuôi, thú y và nuôi trồng thủy sản.

 • R.E.P BIOTECH VÀ BAF KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP DỰA TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ DƯỢC LIỆU VẬN HÀNH THEO MÔ HÌNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP
  R.E.P BIOTECH VÀ BAF KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP DỰA TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ DƯỢC LIỆU VẬN HÀNH THEO MÔ HÌNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP

  26/10/2023

  Ngày 25/10, R.E.P Biotech đón tiếp Công ty CP NN BaF Việt Nam đến tham quan và ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm, dịch vụ Labs và nghiên cứu khoa học tại nhà máy Nhơn Trạch, Đồng Nai. Trong buổi tham quan và làm việc, hai bên đã cùng thảo luận các công trình nghiên cứu khoa học, các sản phẩm khoa học công nghệ sinh học theo hướng hữu cơ đã và đang được ứng dụng sản xuất đại trà có hiệu quả kinh tế cao, có tính nhân văn sâu sắc.

 • THÀNH CÔNG TRONG NGHIÊN CỨU HI CỦA R.E.P LABS LÀ TIỀN ĐỀ CHO RA ĐỜI CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KHÁNG THỂ TEMBUSU”
  THÀNH CÔNG TRONG NGHIÊN CỨU HI CỦA R.E.P LABS LÀ TIỀN ĐỀ CHO RA ĐỜI CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KHÁNG THỂ TEMBUSU”

  17/10/2023

  Bên cạnh đó phản ứng này có thể đánh giá hiệu quả sử dụng vacxin Tembusu trên đàn vịt. Chương trình “Đánh giá hiệu quả kháng thể Tembusu” dựa trên thành công của nghiên cứu HI sẽ giúp bà con chăn nuôi đánh giá khả năng bảo hộ vacxin Tembusu và lịch trình làm vacxin hiệu quả nhất cho đàn vịt.

 • R.E.P BIOTECH TIẾP TỤC LÀ DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI BỔ SUNG TỐT NHẤT
  R.E.P BIOTECH TIẾP TỤC LÀ DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI BỔ SUNG TỐT NHẤT

  16/10/2023

  R.E.P Biotech vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất”. Đây là lần thứ hai liên tiếp R.E.P Biotech nhận được giải thưởng danh giá này.

 • R.E.P BIOTECH VÀ HỆ SINH THÁI ĐEM ĐẾN TRONG HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC 2023
  R.E.P BIOTECH VÀ HỆ SINH THÁI ĐEM ĐẾN TRONG HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC 2023

  03/10/2023

  Trong Hội nghị lần này, R.E.P Biotech đem đến hệ sinh thái đa dạng về các sản phẩm dinh dưỡng và miễn dịch cho vật nuôi góp phần tạo nên một giải pháp toàn diện trong chăn nuôi. Tính đến nay các dòng sản phẩm dinh dưỡng, Premix, Kháng sinh, phụ gia của R.E.P Biotech đang được cung ứng và phân phối trên hệ thống toàn quốc. Bên cạnh đó Trung tâm Nghiên cứu – Phân tích – Xét nghiệm – Tầm soát R.E.P cũng đang trở thành địa chỉ tin cậy để kiểm soát dịch bệnh và nâng cao an toàn sinh học trang trại trong chăn nuôi.

 • R.E.P BIOTECH VÀ BENTOLI KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM PHỤ GIA NHẬP KHẨU
  R.E.P BIOTECH VÀ BENTOLI KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM PHỤ GIA NHẬP KHẨU

  18/09/2023

  Hôm ngày 15/09/2023, tại nhà máy R.E.P Biotech đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa R.E.P Biotech và BENTOLI Group.

 • SIÊU KẾT DÍNH AdSUB – GIỮ TRỌN DƯỠNG CHẤT
  SIÊU KẾT DÍNH AdSUB – GIỮ TRỌN DƯỠNG CHẤT

  25/08/2023

  AdSUB với khả năng tạo gel bọc thức ăn giúp KẾT DÍNH CHẤT BỔ SUNG VÀO THỨC ĂN cho tôm cá bổ sung đầy đủ dưỡng chất và hạn chế lượng hao hụt ra môi trường nước giúp bà con yên tâm không lo hao hụt chất bổ sung và thức ăn

 • LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC HIỆU QUẢ CỦA VIỆC SÁT TRÙNG TRANG TRẠI???
  LÀM SAO ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC HIỆU QUẢ CỦA VIỆC SÁT TRÙNG TRANG TRẠI???

  23/08/2023

  Sát trùng là biện pháp quan trọng giúp giảm thiểu bệnh tật cho vật nuôi, góp phần đáng kể giải quyết các khó khăn về dịch bệnh trong chăn nuôi.

 • CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ THUỶ SẢN HUỲNH KHẢI - CÀ MAU CÙNG ĐOÀN KHÁCH HÀNG THĂM QUAN NHÀ MÁY R.E.P BIOTECH
  CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ THUỶ SẢN HUỲNH KHẢI - CÀ MAU CÙNG ĐOÀN KHÁCH HÀNG THĂM QUAN NHÀ MÁY R.E.P BIOTECH

  19/08/2023

  Ngày 15/08/2023, R.E.P Biotech tiếp đón đoàn khách hàng Đại lý Huỳnh Khải đến tham quan Nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng, kháng sinh trong nuôi trồng thuỷ sản và Trung tâm Nghiên cứu - Phân tích - Xét nghiệm - Tầm soát R.E.P.

 • CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIA CẦM KHỎE MẠNH KHI VỪA MỚI NỞ ?
  CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIA CẦM KHỎE MẠNH KHI VỪA MỚI NỞ ?

  11/08/2023

  Giai đoạn gia cầm con mới nở là một giai đoạn vô cùng quan trọng cho quãng đời phát triển Trong giai đoạn này thể trạng của con non còn yếu, hệ tiêu hóa và hô hấp chưa hoàn thiện khiến gà rất dễ mắc bệnh và làm tăng tỷ lệ chết.