• BỘ ĐÔI TĂNG TRỌNG HEO THỊT
  BỘ ĐÔI TĂNG TRỌNG HEO THỊT

  25/05/2024

  HỒNG HÀO - ĐỎ THỊT - TĂNG CƠ - TẠO NẠC!

 • LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM, ĐH HUẾ & R.E.P BIOTECH
  LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM, ĐH HUẾ & R.E.P BIOTECH

  15/05/2024

  [𝑇ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝐻𝑢𝑒̂́, 𝑁𝑔𝑎̀𝑦 11 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 5 𝑛𝑎̆𝑚 2024], tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã diễn ra Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác giữa Trường ĐH Nông lâm, ĐH Huế (ĐH NL, ĐH Huế) và Công Ty CP Công Nghệ Sinh Học R.E.P (R.E.P Biotech) về lĩnh vực Khoa học, Công nghệ trong chăn nuôi, thú y và nuôi trồng thủy sản.

 • TÔM VƯỢT VŨ MÔN CÙNG R.E.P AQUA
  TÔM VƯỢT VŨ MÔN CÙNG R.E.P AQUA

  04/03/2024

  Anh Lẫy -  Khách hàng nuôi tôm ở Ấp Mương Đường, xã An Khương, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Ao tôm thẻ 2.000m2 của anh thả nuôi đầu tháng 12 năm 2023 bị sự cố rớt đáy liên tục từ 20 ngày nuôi, từ lượng tôm thả ban đầu 700.000 PL, sau thời gian 30 ngày nuôi, lượng tôm còn lại ước khoảng dưới 50% lượng thả ban đầu. Trong lúc anh Lẫy đang phân vân giữa phương án xả bỏ hay tiếp tục nuôi thì cơ duyện đã gặp và làm việc với nhóm R.E.P Aqua.

 • NGUYÊN LÝ PHÒNG CHỐNG HỘI CHỨNG VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP Ở GIA SÚC, GIA CẦM
  NGUYÊN LÝ PHÒNG CHỐNG HỘI CHỨNG VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP Ở GIA SÚC, GIA CẦM

  29/12/2023

  Hội chứng viêm hô hấp ở gia súc, gia cầm gây thiệt hại kinh tế lớn cho ngành chăn bởi giảm năng suất sinh trưởng, tăng tỷ lệ chuyển hoá thức ăn (FCR) và tăng tỷ lệ tử vong (Sid & cs., 2015; Furian & cs., 2018).

 • TẦM SOÁT TEMBUSU – GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG CHĂN NUÔI VỊT ĐẺ
  TẦM SOÁT TEMBUSU – GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ TRONG CHĂN NUÔI VỊT ĐẺ

  28/11/2023

  Sự phát triển của các điều kiện về dinh dưỡng, môi trường và kĩ thuật ngày càng hỗ trợ hiệu quả vào việc lớn mạnh của nhiều mô hình trong ngành chăn nuôi. Thế nhưng người chăn nuôi vịt đẻ vẫn chưa mạnh dạn đầu tư mặc dù đang có rất nhiều lợi thế đang ủng hộ cho sự phát triển theo mô hình này.

 • CÔNG NGHỆ SINH HỌC – HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG TRONG TÌNH HÌNH MỚI
  CÔNG NGHỆ SINH HỌC – HƯỚNG ĐI BỀN VỮNG TRONG TÌNH HÌNH MỚI

  11/11/2023

  Ngày 9/11, R.E.P Biotech đã báo cáo với chủ đề “Chế phẩm sinh học ứng dụng trong tăng cường hiệu quả chăn nuôi tại Việt Nam” trong Hội thảo Khoa học chương trình Khoa học công nghệ cấp quốc gia của Bộ Khoa học và công nghệ chủ trì.

 • R.E.P BIOTECH VÀ BAF KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP DỰA TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ DƯỢC LIỆU VẬN HÀNH THEO MÔ HÌNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP
  R.E.P BIOTECH VÀ BAF KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP DỰA TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ DƯỢC LIỆU VẬN HÀNH THEO MÔ HÌNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP

  26/10/2023

  Ngày 25/10, R.E.P Biotech đón tiếp Công ty CP NN BaF Việt Nam đến tham quan và ký kết hợp tác phát triển các sản phẩm, dịch vụ Labs và nghiên cứu khoa học tại nhà máy Nhơn Trạch, Đồng Nai. Trong buổi tham quan và làm việc, hai bên đã cùng thảo luận các công trình nghiên cứu khoa học, các sản phẩm khoa học công nghệ sinh học theo hướng hữu cơ đã và đang được ứng dụng sản xuất đại trà có hiệu quả kinh tế cao, có tính nhân văn sâu sắc.

 • THÀNH CÔNG TRONG NGHIÊN CỨU HI CỦA R.E.P LABS LÀ TIỀN ĐỀ CHO RA ĐỜI CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KHÁNG THỂ TEMBUSU”
  THÀNH CÔNG TRONG NGHIÊN CỨU HI CỦA R.E.P LABS LÀ TIỀN ĐỀ CHO RA ĐỜI CHƯƠNG TRÌNH “ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ KHÁNG THỂ TEMBUSU”

  17/10/2023

  Bên cạnh đó phản ứng này có thể đánh giá hiệu quả sử dụng vacxin Tembusu trên đàn vịt. Chương trình “Đánh giá hiệu quả kháng thể Tembusu” dựa trên thành công của nghiên cứu HI sẽ giúp bà con chăn nuôi đánh giá khả năng bảo hộ vacxin Tembusu và lịch trình làm vacxin hiệu quả nhất cho đàn vịt.

 • R.E.P BIOTECH TIẾP TỤC LÀ DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI BỔ SUNG TỐT NHẤT
  R.E.P BIOTECH TIẾP TỤC LÀ DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI BỔ SUNG TỐT NHẤT

  16/10/2023

  R.E.P Biotech vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Việt Nam sản xuất thức ăn chăn nuôi bổ sung tốt nhất”. Đây là lần thứ hai liên tiếp R.E.P Biotech nhận được giải thưởng danh giá này.

 • AVS 2023 – NƠI HỘI TỤ TINH HOA CỦA NGÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y
  AVS 2023 – NƠI HỘI TỤ TINH HOA CỦA NGÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y

  06/10/2023

  Sau bao ngày mong chờ, sáng 06/10 lễ khai mạc Hội nghị khoa học Chăn nuôi thú y toàn quốc – AVS 2023 đã chính thức diễn ra trong không khí hết sức long trọng và náo nhiệt với sự tham gia của hàng trăm khách mời từ khắp nơi quy tụ về Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 • R.E.P BIOTECH VÀ HỆ SINH THÁI ĐEM ĐẾN TRONG HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC 2023
  R.E.P BIOTECH VÀ HỆ SINH THÁI ĐEM ĐẾN TRONG HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂN NUÔI THÚ Y TOÀN QUỐC 2023

  03/10/2023

  Trong Hội nghị lần này, R.E.P Biotech đem đến hệ sinh thái đa dạng về các sản phẩm dinh dưỡng và miễn dịch cho vật nuôi góp phần tạo nên một giải pháp toàn diện trong chăn nuôi. Tính đến nay các dòng sản phẩm dinh dưỡng, Premix, Kháng sinh, phụ gia của R.E.P Biotech đang được cung ứng và phân phối trên hệ thống toàn quốc. Bên cạnh đó Trung tâm Nghiên cứu – Phân tích – Xét nghiệm – Tầm soát R.E.P cũng đang trở thành địa chỉ tin cậy để kiểm soát dịch bệnh và nâng cao an toàn sinh học trang trại trong chăn nuôi.

 • 𝗙𝗖𝗔 𝗩𝗜𝗖𝗢𝗡𝗧𝗥𝗢𝗟 – THUỐC SÁT TRÙNG ĐA NĂNG – ĐÁNH TAN VIRUS ASF
  𝗙𝗖𝗔 𝗩𝗜𝗖𝗢𝗡𝗧𝗥𝗢𝗟 – THUỐC SÁT TRÙNG ĐA NĂNG – ĐÁNH TAN VIRUS ASF

  30/09/2023

  Được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc – 𝗙𝗖𝗔 𝗩𝗜𝗖𝗢𝗡𝗧𝗥𝗢𝗟 của Kilco do R.E.P Biotech phân phối độc quyền là thuốc sát trùng phổ rộng có khả năng tiêu diệt virus ASF. Giúp hạn chế và ngăn ngừa virus ASF gây bệnh trên đàn heo.