TRẠI GÀ THỊT – CẦN GIUỘC, LONG AN

 • 24/03/2022
 • Đối với việc kinh doanh, khách hàng là nhân tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. Niềm tin và sự trung thành của Khách hàng chính là thước đo sự thành công của một doanh nghiệp. Chiến lược kinh doanh hướng tới khách hàng là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp. Với mục tiêu đó R.E.P Biotech luôn không ngừng nghiên cứu các sản phẩm, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật và đưa ra các dịch vụ, giải pháp đáp ứng nhu cầu trong chăn nuôi. R.E.P Biotech hoạt động với phương châm đáp ứng thỏa mãn những nhu cầu, nguyện vọng của nhà chăn nuôi, đồng hành cùng nhà chăn nuôi trên mọi phương diện nhằm tạo ra giá trị thiết thực cho đời sống.

  Một số đánh giá từ nhà chăn nuôi tại Long An sau khi sử dụng sản phẩm cho ý kiến:

  Trại gà thịt Anh Sinh tại Cần Giuộc, Long An với quy mô 2.000 gà thịt - 85 ngày tuổi. Được kỹ thuật REP Trade tư vấn sử dụng sản phẩm Hi-PRO chỉ sau 5 ngày, liều pha 1ml/1-2 lít nước uống đem lại kết quả rõ rệt. Anh Sinh hải lòng: “Sau khi dùng thấy gà lông lá đẹp, chân vàng, tăng ký”.

   

   

  Cùng khu vực, Trại gà thịt anh Tý với quy mô trại 3500 gà Minh Dư 3. Được biết, gà thịt anh nuôi đang ở độ 28 ngày tuổi và đang tin tưởng combo sản phẩm Ya-careCATOFOS xuyêt suốt giai đoạn úm.

  Ya-care: chuyên dùng gia cầm con giai đoạn úm giúp giảm tỷ lệ chết.

  CATOFOS: giúp gà con phát triển nhanh, tăng sức đề kháng, tăng lực cấp thời cho gia cầm con.

   

   

  Sử dụng Yacare đã sử dụng được từ 1 đến 28 ngày. CATOFOS sử dụng lúc nhập chuồng và trước và sau khi làm vaccine. Anh Tý chia sẻ: “Gà tăng trọng đồng đều và ăn uống tốt hơn. CATOFOS giúp gà khoẻ nhanh hơn, so với thời điểm chưa biết đến sản phẩm”.

   

   

  Với kinh nghiệm chăn nuôi gà từ 3-11 năm, việc chăn nuôi gà thịt của các trang trại trong khu vực Cần Giuộc - Long An và lân cận đã những cải thiện đáng kể trong quá trình úm đến giai đoạn trưởng thành và xuất chuồng. Với sự hỗ trợ từ kỹ thuật thị trường của R.E.P, Nhà chăn nuôi an tâm về chi phí giảm một cách đáng kể và giá trị đầu tư mang lại như mong đợi.

   

  R.E.P Trade xin gửi lời cảm ơn Nhà chăn nuôi đã tin tưởng và tín nhiệm dòng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và hi vọng tiếp tục nhận được sự đổi mới từ các dòng sản phẩm dịch vụ sẽ được phân phối trong thời gian tới.

  Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

  Bài viết liên quan

  • TRANG TRẠI 1.300 HEO THỊT - ANH ĐỨC
   TRANG TRẠI 1.300 HEO THỊT - ANH ĐỨC

   Anh Đức (chủ trang trại 1.300 heo thịt) khách hàng thân thiết của R.E.P Biotech đánh giá sau thời gian sử dụng sản phẩm.

  • TRẠI GÀ ANH QUYỀN
   TRẠI GÀ ANH QUYỀN

   Trại gà Anh Quyền tại Lâm Đồng đánh giá cao về dinh dưỡng của R.E.P sau thời gian sử dụng REP-CHICKEN, NUTRILACZYM, B'Fat Liquid

  • TRẠI GÀ THỊT – CẦN GIUỘC, LONG AN
   TRẠI GÀ THỊT – CẦN GIUỘC, LONG AN

   Trại Gà Thịt – Cần Giuộc, Long An. Một số đánh giá từ nhà chăn nuôi tại Long An sau khi sử dụng sản phẩm cho ý kiến

  • TRẠI VỊT ĐẺ - BÀ RỊA – VŨNG TÀU
   TRẠI VỊT ĐẺ - BÀ RỊA – VŨNG TÀU

   4 trang trại tiêu biểu tại khu vực Đông Nam Bộ nuôi vịt siêu đẻ áp dụng quy trình chăm sóc đặc biệt cho vịt đẻ. Nhờ vậy, giá trị trứng vịt bán ra luôn cao hơn giá thị trường, mang lại thu nhập cao.

  • TRẠI GÀ ANH TƯ RONG
   TRẠI GÀ ANH TƯ RONG

   Trại gà anh Tư Rong tại Bến Tre đã sử dụng thành công 1 chuỗi sản phẩm của NUTRI Plus về quy trình dinh dưỡng và miễn dịch cho gà thả vườn

  • TRẠI GÀ RI ANH DIỆP
   TRẠI GÀ RI ANH DIỆP

   Trại gà ri của anh Diệp với số lượng 7.000 con tại xã Phú Kiết, Chợ Gạo, Tiền Giang chỉ sau 1 tháng sử dụng ROBI

  • FARM TÔM ANH NHỰT - PHÚ TÂN, CÀ MAU
   FARM TÔM ANH NHỰT - PHÚ TÂN, CÀ MAU

   Hiệu quả từ chương trình Dinh dưỡng - Miễn dịch của R.E.P AQUA mang lại cho Farm tôm Anh Nhựt

  • TRẠI TÔM ANH ÚT GỪNG
   TRẠI TÔM ANH ÚT GỪNG

   Anh Út Gừng tại Đầm Dơi Cà Mau hiện đang sử dụng sản phẩm Aqua Vita+ có hiệu ứng tốt kích thích tôm ăn nhiều và tăng trọng nhanh.

  • TRẠI GÀ TRẮNG CHỊ HƯƠNG
   TRẠI GÀ TRẮNG CHỊ HƯƠNG

   Trại gà trắng Ngô Thu Hương (Đồng Nai) về các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của R.E.P Biotech, và chia sẻ cách sử dụng dinh dưỡng giúp ổn định vật nuôi cũng như đạt tiêu chuẩn Vietgap.

  • TRẠI TÔM ANH HẢI - TRÀ VINH
   TRẠI TÔM ANH HẢI - TRÀ VINH

   Anh Hải rất hài lòng vì đã đạt mong đợi với kết quả: Con tôm đạt: 130 con/ kg trên quy mô ao bạt bờ đáy đất

  • TRẠI HEO ANH QUYỀN - ĐỨC TRỌNG, LÂM ĐỒNG
   TRẠI HEO ANH QUYỀN - ĐỨC TRỌNG, LÂM ĐỒNG

   Anh Quyền chủ trại heo gia công quy mô 6.000 nói về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của R.E.P Biotech

  • GHÉ THĂM MÔ HÌNH VỊT THỊT ANH THÀNH Ở ĐỒNG THÁP
   GHÉ THĂM MÔ HÌNH VỊT THỊT ANH THÀNH Ở ĐỒNG THÁP

   Mô hình chăn nuôi vịt thịt của Anh Thành tại Đồng tháp đang áp dụng quy trình dinh dưỡng và kháng sinh của NUTRI Plus được sản xuất bởi R.E.P Biotech.